cac lam sang bac

4 PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC,NHANH CHÓNG,ĐƠN GIẢN, KHÔNG HƯ HẠI

TÍN ĐỒ MÊ TRANG SỨC BẠC KHÔNG THỂ HIỆN BỎ QUA CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC NÀY

Với những người yêu bản thân và đang mê làm đẹp như chúng ta thì không thể bỏ qua nhưng phương pháp làm sáng bạc như không hại đến đồ trang sức mà cũng tay yêu thích một cách nhanh chóng nhanh chóng nhanh chóng tại nhà.Thường trang sức từ bạc thì rất dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài như mồ hôi, cơ địa và một số yếu tố khác mà sẽ ảnh hưởng đến bề ngoài của trang sức thường sẽ ngả màu cũng như ố vàng Dưới đây là top 4 phương pháp làm sáng như loại bỏ các tác động bên ngoài đối với trang sức bạc của bạn 1 cách nhanh chóng hiệu quả và có thể thực hiện ngay tại nhà.

1. PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC BẰNG NƯỚC RỬA CHÉN

Trên thực tế, nước rửa chén là nguyên liệu luôn sẵn có trong gian bếp của hầu hết mọi người. Do đó, đây là cách làm sáng bạc tại nhà này được xem là tiện lợi và ít tốn kém nhất.

Chúng ta cần cho trang sức bạc vào xô,xong thêm 3-4 lượt nước rửa chén vào rồi lấy vải chà nhẹ sau đó ngâm để qua đêm.

2.PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC BẰNG HỖN BỔ CHÁNH MUỐI

Sử dụng hỗn hợp ăn dặm và ăn dặm là một trong những cách làm bạc trắng hiệu quả nhất. Có thể thấy gần đây nhất là những nguyên liệu có sẵn và dễ dàng tìm thấy trong nhà bếp của mỗi nhà. Do đó, nhiều người thường áp dụng cách làm dây bạc trắng này để lấy lại vẻ bóng sáng ban đầu của trang sức. Các bước thực hiện khá đơn giản, bằng cách sử dụng mô-đun hỗn hợp nước nóng đã được vắt qua và cho muối hột vào trước đó. Khi nước bốc hơi, cho trang sức bạc vào và thêm mô đun 2 – 3 phút, sau đó lột ra và lau sạch bằng khăn mềm là có thể sử dụng sản phẩm tiếp tục như mới.

3. PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC BẰNG BAKING Soda pop

Với chúng ta mà nói Baking Soda là cái tên khá quen thuộc được sử dụng như một chất tẩy rửa hiệu quả các vật dụng ố vàng trong nhà tắm, mặt bồn tắm cũng như trong không gian nhà bếp. Chính vì có tính tẩy như thế mà nó cũng được dùng để làm sạch sức bạc. Để thực hiện phương pháp trên Chúng ta cho trang sức bạc vào trong xôm tụ.sau đó đổ nước vào.Rồi sau đó thêm ít muối cũng như thêm Baking soda sau đó chúng ta để qua đêm.Ngày hôm sau khi chúng ta chuyển Lấy bạc ra ngoài thì phải gột rửa lại nước nóng cũng như lau qua khăn khô. Chúng ta sẽ thấy nó làm sáng bạc đến mức đáng ngạc nhiên đấy.

4. PHƯƠNG PHÁP LÀM SÁNG BẠC BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Chính vì kem đánh Răng được làm ra để bảo vệ Đánh Răng chúng ta nên độ an toàn thì khỏi phải bàn, bọn ta chỉnh cần rửa bạc qua nước sạch sau đó thêm 1 ít kem đánh răng vào sau đó chúng ta có thể sử dụng 1 cái bàn phòng mà chúng ta không dùng nữa để vệ sinh bạc giống như chúng ta vệ sinh răng điện. Sau đó để từ 1 đến 2 tiếng rồi rửa lại bằng nước vào lau khô bằng khănấm. Lúc đó mức làm bạc sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Làm sáng bạc bằng cách này thì vô cùng hiệu quả và đơn giản nhưng có 1 số điều cần lưu ý khi chọn kem đánh răng là nên chọn những loại kem có màu trắng cũng như khi làm sáng bạc thì nên nhẹ tay để tránh bị tiền bị tổn hại gây mất thẩm mỹ cúng như giá trị của trang sức.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *