Hướng dẫn mua hàng

Trangsucbacsm.com – Website bán trang sức bạc trực tuyến, cung cấp hàng trăm sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng. Nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản, thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website https://trangsucbacsm.com/

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE TRANGSUCBACSM.COM

Bước 1. Quý khách truy cập vào website https://trangsucbacsm.com/, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm
Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra. Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm. Đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm. Chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.
Bước 3. Tiếp theo, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm.
Bước 4. Màn hình về thông tin Đơn mua hàng hiển thị. Quý khách có thể kiểm tra lại số lượng và tên sản phẩm vừa đặt.
– Trường hợp sản phẩm đang thuộc chương trình khuyến mại – tặng quà, trên Đơn mua hàng sẽ hiển thị thêm sản phẩm khuyến mại, không tính giá tiền và để chữ “Tặng kèm
– Trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm, vui lòng kích vào nút Chọn thêm sản phẩm khác ở dưới danh sách sản phẩm. Khi đó, màn hình sẽ quay ở về trang chủ để tìm và lựa chọn sản phẩm. Quý khách sẽ làm tiếp các thao tác từ bước 1 đến bước 3. Hoặc chỉ cần kích vào nút Đặt mua trong trang chi tiết sản phẩm mới.
– Trường hợp Quý khách muốn tăng/ giảm số lượng sản phẩm, vui lòng kích vào nút để tăng, nút – để giảm số lượng
– Trường hợp Quý khách không muốn đặt mua sản phẩm 1 trong số các sản phẩm đã đặt, có thể kích vào ô Xóa (ô trống cột ngoài cùng) tương ứng với tên sản phẩm đó.
Bước 5. Phía dưới Đơn mua hàng là phần Thông tin người mua. Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.

Thông tin thanh toán: 

Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất với Quý khách: như thu tiền tại nhà, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc quầy rút tiền tự động ATM, thanh toán qua ví điện tử.
– Quý khách trong nước xem chi tiết hướng dẫn thanh toán đơn mua hàng tại đây.
– Quý khách ở nước ngoài xem thêm hướng dẫn thanh toán đơn mua hàng tại đây.

Hình thức vận chuyển:

Quý khách lựa chọn hình thức chuyển nhanh, chuyển thường, tự chuyển…tùy theo nhu cầu nhận hàng của Quý khách

Thông tin khác:

Quý khách có thể nhập thêm thông tin yêu cầu đơn mua hàng.
– Nếu Quý khách muốn tạo tài khoản trên website https://trangsucbacsm.com/ để thuận tiện cho những lần mua hàng sau thì đánh dấu lựa chọn dòng Tạo đồng thời Account để dùng sau này. Sau đó nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu.
– Nếu Quý khách muốn đặt mua và tặng quà cho người thân. Có thông tin và địa chỉ khác thì bỏ đánh dấu ở dòng Thông tin người nhận trùng với thông tin người đặt hàng. Sau đó nhập đầy đủ thông tin người nhận hàng bao gồm: Họ tên, Điện thoại, E-mail, Địa chỉ
Bước 6: Quý khách kích vào nút Đặt hàng ở phía dưới cùng Đơn mua hàng.
Khi đó màn hình mới xuất hiện, hiển thị Đơn mua hàng vừa gửi. Như vậy Quý khách đã đặt hàng thành công.
Đơn hàng đã gửi sẽ được lưu trữ trên hệ thống website của TRANG SỨC BẠC SM, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách (qua điện thoại hoặc email) để xác nhận và tư vấn trước khi chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng từ hệ thống website TRANGSUCBACSM.COM, Quý khách có thể truy cập vào email để kiểm tra lại đơn hàng vừa đặt. Vì một lý do nào đó nếu Quý khách không nhận được email. Vui lòng kiểm tra thêm ở phần Spam, Bulk hay Junk mail hoặc liên hệ qua website hoặc fanpage lại để chúng tôi kiểm tra hệ thống.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm tại TRANGSUCBACSM.COM !

Nursing Paper Rubric – How to Write a Nursing Paper That Will Ace the Grade

A nursing paper rubric can be https://us.grademiners.com/nursing-paper an important tool to ensure that your paper is as perfect as it can be. The rubric specifies the sections and the content of each paragraph. The rubric can be used to guide your writing and help you focus on the most important sections. Here are a few suggestions to help you write an effective nursing paper that is sure to get the test. Remember that the word count should be proportional to your nursing paper.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *