mat-day-chuyen-hinh-phat

Những lưu ý khi đeo mặt dây chuyền hình phật.

Có thể nói  rằngmột trong những phương pháp phong thủy tốt nhất được biết đến với hy vọng tăng vận may và mang lại bình an là đeo trang sức Phật giáo. Mỗi mặt dây chuyền như Phật Di Lặc, Phật Bà hay trang sức Phật giáo Tây Tạng… đều có cách đeo riêng vì chúng đều gắn với yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo chúng đúng cách. Hãy cùng TRANGSUCBACSM tìm hiểu nhé!

1.Ý nghĩa của mặt dây chuyền hình phật.

Nội dung bài viết

Có thể thấy trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người thường đeo tượng Phật trên người, v. v. Tất cả các  đồ vật này vừa mang tính chất trang trí vừa làm đẹp, nhưng chủ yếu là quan niệm về yếu tố tâm linh, là trục quay tâm linh, nó giúp người đeo gặp nhiều may mắn, đại lợi, tránh được những điều xui xẻo. Đối với những người làm ăn, buôn bán thường phải ra ngoài nhiều nên sẽ gặp nhiều khó khăn, ngậm đắng nuốt cay, dễ sinh tai họa. Đây chắc chắn là lý do tại sao Phật Di Lặc và Quán Thế Âm là những vị thần “Cứu khổ, cứu nạn” nên khi đeo trang sức Phật hoặc trang sức Phật Di Lặc, họ sẽ có ngay sự phù trợ và giúp đỡ tâm mình, nếu bạn cảm thấy an toàn thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. thông suốt.

mat-day-chuyen-hinh-phat

Để  có thể xoa dịu tâm trí, hãy đeo trang sức Phật Di Lặc Nó còn có tác dụng cảnh tỉnh, nhắc nhở, để đối mặt với những việc khó khăn, nóng nảy thấy vậy nhẫn nhịn mà cầu xin sự bình an. Vì Phật Di Lặc có tấm bụng rộng lượng, bao dung, độ lượng, miệng hay cười, ít ghen tuông, ít đàm tiếu, vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Mặc Trang sức phật giáo Tượng Phật còn mang ý nghĩa dưỡng sinh, nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống lương thiện hơn, từ đó thay đổi vận mệnh.

2. Có nên đeo mặt dây chuyền hình phật Phật bản mệnh?

ở Việt Nam phật giáo là một tôn giáo mang tính duy lý và vô thần. Hệ thống giáo lý của Phật giáo không hướng đến sự sùng bái thần linh mà hướng đến nhận thức chân lý hay còn gọi là giác ngộ. Chính sự nhận thức đúng đắn bản ngã và quốc tế xung quanh sẽ giúp con người được giải thoát. Phật giáo là một mạng lưới hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm mục đích hướng con người đến Chân – Thiện – Mỹ .Nhiều người ý niệm đeo mặt phật sẽ giúp bình an và có được sự suôn sẻ nhưng vật phẩm không hề mang lại suôn sẻ nếu người đeo không hướng thiện, cư xử lịch sự và trang nhã và làm những việc tốt đẹp cho xã hội .

mat-day-chuyen-hinh-phat

Trong mắt chúng ta hình tượng phật rất rất linh. Khi đeo dây chuyền sản xuất phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức đẹp để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như bảo vật, khi gặp điều nguy hiểm hay nguy hại trong đời sống hãy niệm “ Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát ” hoặc “ Nam Mô A Di Đà Phật ”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn .Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền sản xuất mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

3.Những lưu ý khi đeo mặt dây chuyền hình phật bản mệnh.

Lưu ý rằng khi đeo mặt Phật không nên để mặt Phật tiếp xúc với những thứ ô uế, vì thế nhiều người chọn đeo dây chuyền sản xuất mặt Phật hơn đeo vòng tay. Tuy nhiên, nếu bạn thích đeo vòng tay, khi tiếp xúc với những vật bẩn, ô uế trong hoạt động và sinh hoạt hang ngày, hãy tháo vòng tay và cất vào nơi khô ráo, sang chảnh, tránh để nơi tối tăm như hộc bàn, hộp, …. Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn cũng nên tháo mặt Phật ra .

Nhìn chung, có 1 số ít quan tâm khi đeo mặt Phật bản mệnh như sau :

– Khi đeo dây chuyền sản xuất mặt phật phải tôn kính đức phật, có lòng hướng thiện không thao tác xấu .

– Không để ngọc ở những nơi ô uế, không thật sạch .

– Không để mặt phật dính bẩn .

– Không cho người lạ chạm tay vào mặt Phật.

– Khi không đeo phải cất dây chuyền sản xuất ở nơi thật sạch, hoàn toàn có thể dùng vải vàng, vải đỏ bọc lại. Không để mặt phật ở dưới vật khác .

– Khi mặt Phật đeo lâu và đã cũ, bạn nên đổi sang mặt phật mới để có tính năng phù trợ tốt hơn.

– Vệ sinh thật sạch mặt Phật tiếp tục bằng khan bông trắng, nước sạch và phấn đàn hương.

– Khi đeo mặt Phật bản mệnh, tất cả chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “ Phật ở trong ta, tâm ta là Phật.

– tránh ác hành thiện ” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong đời sống .Dây chuyền mặt phật là một vật rất rất thiêng, do vậy khi sử dụng bạn cần quan tâm để không phạm phải những điều kiêng kỵ sẽ làm giảm sinh khí của bạn .

 

4.Những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây chuyền hình phật Phật.

Nếu đeo Trang sức Phật giáo Tây Tạng, Trang sức Phật Bà, Trang sức Phật Di Lặc, không được chạm vào những thứ không tinh khiết. Nhiều người chọn mặt dây chuyền hình Phật hơn là một chiếc vòng tay. Con người thường xuyên tiếp xúc với các vật không tinh khiết trong quá trình sinh hoạt cá nhân cũng như trong quá trình làm việc.

Nếu đi tắm hoặc đi ngủ, bạn phải tháo nó ra để đảm bảo rằng vật linh thiêng này càng sạch càng tốt vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày. Khi tháo ra cũng nên để nơi cao ráo, trang nghiêm, không nên để nơi tối tăm như trong hòm, tủ, coi như bất kính với Thần Phật.

Nếu chẳng may làm vỡ mặt Phật bằng ngọc, đá quý thì không nên quét dọn tùy tiện mà nên dùng giấy vàng bọc lại, chọn các ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín để đốt ở dưới. nhiều nắng.

 

Trên đây là những lưu ý mà  TRANGSUCBACSM muốn gửi tới bạn giúp bạn có thể linh hoạt chọn lựa mặt dây chuyền hình phật theo sở thích và mục đích của bản thân. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình một mặt dây chuyền vừa đem lại may mắn.Vừa tô điểm thêm cho bộ trang phục của mình. Nếu có thể bạn hãy ghé qua các cửa hàng TRANGSUC để tham khảo các sản phẩm như hoa tai lắc chân các phụ kiện thời trang khác .

Hiện thương hiệu TRANGSUCSM đang mở bán tại các hệ thống cửa hàng off line và hệ thống kênh bán hàng trực tuyến phát triển từ Website, Facebook, Zalo, Instagram và các sàn thương mại điện tử. Vậy nếu chưa từng ghé thăm TRANGSUCBACSM thì hãy thử một lần tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Ngoài ra sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn và chế độ hậu mãi hấp dẫn cho sản phẩm là những điểm cộng của TRANGSUCBACSM mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua TRANGSUCBACSM để sắm cho mình những món phụ kiện thời trang phù hợp với mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *